Chính sách giao nhận hàng

Hyundai Power Tools Việt Nam thông tin chi tiết đến quý khách hàng về chính sách giao nhận hàng hóa kèm chi phí giao hàng khi mua hàng thông qua website hyundai-anhtin.vntrên phạm vi toàn quốc.

Các nội dung bên dưới được thống nhất và thực hiện trên tinh thần cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

1. CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG

1.1 Nhận hàng tại nhà thông qua nhân viên giao hàng của Hyundai Power Tools Việt Nam

Đối với quý khách hàng có địa chỉ nhận hàng cách kho hàng dưới 20km, nhân viên Anh Tin sẽ trực tiếp giao sản phẩm đến quý khách hàng.

Lưu ý: 

- Hình thức này chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 đồng trở lên.

- Cụ thể khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng và Kho hàng Anh Tin sẽ được nhân viên hỗ trợ công bố khi tư vấn nhằm lựa chọn được hình thức giao hàng tối ưu và tiết kiệm nhất.

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Quy trình nhận hàng và thanh toán

Thanh toán = Toàn bộ (một phần nếu đã đặt cọc) tiền hàng + Phí vận chuyển

Thanh toán chuyển khoản

Quy trình thanh toán và nhận hàng

Quý khách thanh toán toàn bộ tiền hàng cho Hyundai Power Tools Việt Nam thông qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng.

Thông thường quý khách đặt mua sản phẩm trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

Bộ phận giao hàng sẽ liên lạc trước để quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng. Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho về hoặc vì một lý do nào đó mà nhân viên Hyundai Tools Việt Nam không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

1.2 Nhận hàng tại nhà thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh
Đối với quý khách hàng có địa chỉ nhận hàng ngoại thành hoặc ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ ủy quyền giao hàng cho một trong số các đơn vị chuyển phát uy tín như GHN Express, Viettel, VNPT…

Giai đoạn

Phương thức thanh toán

Cách 1

Cách 2

Trước khi nhận hàng

Thanh toán toàn bộ tiền hàng cho Hyundai Power Tools Việt Nam thông qua tài khoản ngân hàng.

 

Sau khi nhận hàng

Thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát.

Thanh toán toàn bộ tiền hàng cùng phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát (theo phương thức COD).

Lưu ý:

  • Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, vui  báo ngay về đại diện của Hyundai Power Tools Việt Nam để chúng tôi phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý nhanh nhất có thể.

1.3 Nhận hàng thông qua nhà xe tại các bến xe

Đây là hình thức nhận hàng phổ biến đối với quý khách có địa chỉ nhận hàng ở khu vực xa trung tâm, ngoại tỉnh và có quen biết hoặc yêu cầu vận chuyển hàng bằng xe khách.

Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi gồm:

  • Tên nhà xe (tên xe)
  • Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe)
  • Biển số xe
  • Thời gian xe đến và xe đi tại các bến... cùng 1 số thông tin khác (nếu cần thiết).

Phương thức thanh toán: Trước khi Hyundai Power Tools Việt Nam chuyển hàng, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ tiền hàng cho chúng tôi thông qua tài khoản ngân hàng.

Lưu ý:

  • Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Hyundai Power Tools Việt Nam) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.
  • Khi hàng hóa đã được kiểm tra kỹ tại nhà xe nhưng quý khách nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ…) sẽ không thuộc trách nhiệm của Hyundai Power Tools Việt Nam.

2. CÁCH TÍNH CHI PHÍ GIAO HÀNG

2.1 Đối với khách hàng có địa chỉ nhận hàng gần Kho hàng

Giá trị đơn hàng

Dưới 5.000.000 đồng

Từ 5.000.000 đồng trở lên

Chi phí giao hàng

Tính theo giá của đơn vị vận chuyển

Miễn phí

 

Lưu ý:

- Phí giao hàng không bao gồm phụ phí (như phí lắp đặt...) và phí vận chuyển hàng cồng kềnh.

- Khoảng cách áp dụng "Miễn phí giao hàng" là dưới 20km tính từ kho hàng.

- Cụ thể khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng và Kho hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ công bố khi tư vấn nhằm lựa chọn được hình thức giao hàng tối ưu và tiết kiệm nhất.

2.2 Đối với khách hàng có địa chỉ ngoại tỉnh gửi hàng qua nhà xe

Giá trị đơn hàng

Dưới 6.000.000 đồng Trên 6.000.000 đồng

Chi phí giao hàng

Quý khách thanh toán phí chành xe và phí gửi hàng

Hyundai Power Tools Việt Nam thanh toán phí chành xe

Quý khách thanh toán phí gửi hàng

 

Lưu ý: Đối với hàng cồng kềnh hoặc có cân nặng từ 50kg trở lên không áp dụng mức phí trên, để chính xác hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để biết mức phí cụ thể.

3. CÁC LƯU Ý KHI NHẬN VÀ KIỂM TRA HÀNG

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (đối với các sản phẩm thuộc danh mục bảo hành).

Sau khi đã giao hàng thành công, Hyundai Power Tools Việt Nam chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành) mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Đối với hình thức giao nhận thông qua đơn vị chuyển phát, trong thời gian chờ nhận hàng nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa...) mà bên dịch vụ vẫn chưa giao hàng đến, vui lòng thông báo sớm để chúng tôi giải quyết với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát.

Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm của Hyundai Power Tools Việt Nam bán ra đều có đầy đủ chứng từ như:

1. Hóa đơn bán hàng.

2. Phiếu bảo hành. (thường trong thùng của sản phẩm thuộc danh mục bảo hành)

3. Biên bản giao hàng.

4. Hóa đơn tài chính. (nếu khách hàng yêu cầu)

Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng của Hyundai Power Tools Việt Nam, đồng thời đảm bảo quyền lợi của quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản ánh về chính sách giao hàng xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0909 789 130 hoặc email: cskh01@anhtin.vn để được tư vấn và giải quyết.