Giới thiệu về ANH TIN

Tên công ty: CÔNG TY TNHH ANH TIN
Địa chỉ: 2A4 C/c 152/11 Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, TP. HCM
Chi nhánh: 24 Bến Cát, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3971 9001 - Fax: (028) 3971 9002
Email: lienhe@anhtin.vn

Website: www.anhtin.vn

Được thành lập từ giữa năm 2007 bởi các thành viên tâm huyết với quyết tâm chung tay góp phần công nghiệp hóa nền nông nghiệp nước nhà.

Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, số lượng ngành hàng công ty đưa vào thị trường còn hạn chế, tập trung chủ yếu là: máy cưa xích, máy cắt cỏ, máy phun thuốc trừ sâu, đầu phun áp lực.

Với định hướng kinh doanh rõ ràng, sản phẩm chất lượng với độ ổn định cao và giá cả hợp lý, Anh Tin đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường qua sự tín nhiệm của khách hàng và người tiêu dùng.

Tháng 9/2014, Công ty tự hào trở thành đối tác của Tập đoàn Hyundai phân phối độc quyền các sản phẩm máy móc thiết bị nông nghiệp & dân dụng mang thương hiệu HYUNDAI tại thị trường Việt Nam. Đem đến cho người tiêu dùng thêm nhiều cơ hội lựa chọn đáng tin cậy.

Đến nay, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty đã có gần 100 nhân viên, sản phẩm được phân phối trên 50 tỉnh thành trong cả nước với hơn 30 ngành hàng tập trung vào lĩnh vực máy móc, thiết bị công – nông nghiệp và dân dụng.

Ngoài thương hiệu HYUNDAI, Công ty cũng đã xây dựng được nhiều thương hiệu được khách hàng và người tiêu dùng tín nhiệm như: KASEI, SHINERAY, CRO-KING, MOTOKAWA, ROBIN, MITSU POWER, RIVCEN, TAKAHIRO …

Với phương châm “Cùng bạn tạo dựng thành công” Công ty Anh Tin cam kết luôn đồng hành cùng nhân viên, khách hàng và đối tác nhằm góp phần tạo dựng thành công cho tất cả chúng ta.


Tầm nhìn - Sứ mệnh

  • Đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và ổn định với giá cả hợp lý. 
  • Tạo môi trường làm việc và cơ hội phát huy năng lực bản thân cho mỗi nhân viên. 
  • Trở thành Công ty dẫn đầu thị trường về lĩnh vực máy móc, thiết bị nông nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Trung thực trong ứng xử và kinh doanh

Đối xử công bằng với tất cả mọi người

Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, khách hàng và đối tác