3 lưu ý quan trọng khi chọn mua máy rửa xe giá rẻ

Máy rửa xe giá rẻ là nhóm sản phẩm hiện được ưu tiên lựa chọn do có mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại máy tương ứng với nhiều mức giá rẻ khác nhau. Do đó để tìm được mẫu máy rửa xe chất lượng, bền bỉ ở tầm giá thấp, người tiêu dùng nên quan tâm đến một số điểm như nguồn gốc, sức mạnh thực tế, thương hiệu…

Đặc điểm của các dòng máy rửa xe giá rẻ


Máy rửa xe giá rẻ về cơ bản vẫn có cấu tạo từ các bộ phận chính như mô tơ, bộ bơm, khung vỏ, hệ thống điện… tương tự như các mẫu máy tầm trung và cao cấp khác.


Dòng máy giá rẻ vẫn được chia thành nhiều loại máy dựa vào đặc điểm của chúng, cụ thể như: máy rửa xe giá rẻ dùng pin, máy rửa xe cầm tay, máy rửa xe cao áp đã qua sử dụng…

máy rửa xe giá rẻ

Do mức giá rẻ nên về công suất, chất liệu, độ hoàn thiện của máy có thể nằm ở mức trung bình khá. Đồng thời chế độ bảo hành cho các dạng máy giá thấp cũng không được đảm bảo.


Tuy nhiên vẫn có những nhà sản xuất lớn cung cấp các mẫu máy rửa xe gia đình chất lượng tốt, đầy đủ bảo hành với mức giá phải chăng.

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe giá rẻ

- Lưu ý các thông số về sức mạnh của máy rửa xe

Việc đọc các thông số công bố từ nhà sản xuất giúp bạn hình dung được mức sức mạnh mà mẫu máy rửa xe này có thể đạt được. Tránh trường hợp mua giá rẻ có công suất thấp hơn nhu cầu thực tế và phải mua lại máy khác.


3 thông số quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn và so sánh các mẫu máy rửa xe giá rẻ bao gồm:


Lưu lượng phun: thường được ký hiệu dưới dạng số cùng đơn vị là lít trên phút hoặc cm khối trên phút. Ví dụ 9 lít/phút, 800cm3/phút... Thông số này cho biết khả năng máy có thể phun được bao nhiêu nước trong thời gian nhất định.


Áp lực phun: thường được ký hiệu dưới dạng số kèm đơn vị là bar, atm. Ví dụ: 110bar, 120bar, 80atm… Thông số này cho biết mức độ mạnh yếu của tia nước do máy tạo ra.


Công suất máy: thường được ký hiệu dưới dạng số kèm đơn vị là W hoặc HP. Ví dụ: 1.500W, 2.0Hp… Thông số này cho biết sức mạnh của mô tơ hay động cơ mà máy rửa xe đang được trang bị.


Chọn máy có 3 thông số này càng lớn thì sức mạnh của máy trên lý thuyết thì sẽ càng lớn.

- Lưu ý các trang bị đi kèm máy xịt rửa mini giá rẻ

Ngoài bộ phụ kiện đi kèm như súng phun, dây phun áp lực, dây hút, lọc rác… thì bạn nên tìm hiểu thêm các trang bị kỹ thuật khác có trên máy.


Máy xịt rửa giá rẻ có càng nhiều trang bị chất lượng sau đây thì trải nghiệm sử dụng và chất lượng máy về cơ bản sẽ càng tốt.


Các trang bị, đặc tính đi kèm quan trọng có thể kể đến như: công nghệ cảm ứng từ cho mô tơ, chất liệu đồng của mô tơ, khả năng chống nước, rơ le bảo vệ, giá treo…

phụ kiện máy rửa xe giá rẻ

- Lựa chọn nguồn gốc xuất xứ của máy rửa xe giá rẻ

Như đã đề cập bên trên, trong phân khúc máy rửa xe giá rẻ hiện có rất nhiều thương hiệu và đơn vị cung cấp nhiều dòng sản phẩm.


Tuy nhiên không ít trong số đó là hàng giả thương hiệu, hàng giả xuất xứ hoặc hàng trôi nổi không có nguồn gốc rõ ràng. Do đó chất lượng, độ bền và sự an toàn khi sử dụng của các mẫu máy này có thể không được đảm bảo.


Vì vậy bạn nên chọn mua máy xịt rửa cả dòng giá rẻ và dòng cao cấp của các thương hiệu lớn, uy tín và đặc biệt ưu tiên các máy được nhập khẩu và phân phối chính hãng.

 

Xem thêm: Top 5 máy rửa xe Hyundai chất lượng, phù hợp nhiều nhu cầu

Khoảng giá hiện tại của dòng máy rửa xe giá rẻ

Các mẫu máy rửa xe giá rẻ hiện có giá giao động từ khoảng 1.200.000 đồng đến hơn 2.500.000 đồng/máy mới.


Tuy có nhiều nguồn tham khảo về giá máy rửa xe. Nhưng về chất lượng của các mẫu máy trôi nổi thì rất khó kiểm chứng. Do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn các mẫu máy chính hãng, đến từ thương hiệu lớn.

máy rửa xe giá rẻ chính hãng hyundai

Tiêu biểu như dòng máy rửa xe giá rẻ của Tập đoàn Hyundai. Hiện các mẫu máy này đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng với đầy đủ cam kết về chất lượng, nguồn gốc và chế độ bảo hành.


Đặc biệt hơn thì gần như các mẫu máy xịt rửa giá rẻ Hyundai đều đáp ứng tốt cả 3 tiêu chí về sức mạnh, trang bị và thương hiệu mà chúng ta vừa tìm hiểu bên trên.


Liên hệ ngay đại diện của Hyundai Power Tools Việt Nam thông qua đường dây nóng 0909 789 130 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng với giá ưu đãi.