Thế nào là dây phun áp lực chuẩn Hàn Quốc?

Dây phun áp lực, hay còn gọi là dây xịt áp lực, là một thiết bị quan trọng không thể thiếu cho nhiều mục đích như xịt rửa trong dịch vụ, sản xuất, và cả trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao và có độ bền xuất sắc, dưới đây là danh sách 3 hãng sản xuất dây phun áp lực đáng tin cậy từ Hàn Quốc.

Thông tin chung về dây phun áp lực

Dây phun áp lực, còn được gọi là dây xịt áp lực hoặc dây xịt, là một phụ kiện quan trọng khi sử dụng các loại máy bơm hoặc đầu bơm cao áp. Chức năng chính của dây phun áp lực là dẫn chất lỏng từ thùng chứa đến đầu béc phun với áp lực cao.Cấu tạo của dây phun áp lực bao gồm ba lớp: lớp nhựa bên ngoài, lớp chịu lực và lớp nhựa bên trong. Dây thường được trang bị khớp nối (đầu Coupling) ở hai đầu để kết nối với máy bơm và nối nhiều dây lại với nhau tùy theo nhu cầu thực tế.

dây phun áp lực hàn quốc

Khả năng chịu nén của dây phun áp lực phụ thuộc vào chất lượng và loại chỉ chịu lực được sử dụng. Chỉ cotton thường cho hiệu suất tốt hơn trong việc chịu nén, tạo ra "sự khác biệt từ vật liệu siêu bền" cho dây. Chất lượng của nhựa ở lớp ngoài và lớp trong cũng ảnh hưởng đến khả năng chống gãy, độ mềm cứng, khả năng chịu nhiệt và khả năng chống va đập của dây. Cách phân loại dây phun áp lực thông qua loại chỉ chịu lực là một trong những cách phổ biến nhất. Cụ thể, có dây xịt thường sử dụng chỉ polyeste và dây xịt Hàn Quốc sử dụng chỉ cotton.

Thế nào là dây phun áp lực Hàn Quốc “chuẩn”

Việc xác định chất lượng của dây phun Hàn Quốc thường liên quan đến nguồn gốc và nguyên vật liệu của sản phẩm. Chất liệu chịu lực được làm từ chỉ cotton được coi là một yếu tố quan trọng để đảm bảo độ bền và hiệu suất của dây phun áp lực.

dây phun áp lực hàn quốc

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, các nhà máy tại Hàn Quốc thường đầu tư vào dây chuyền công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Vì vậy, việc tìm các sản phẩm dây phun áp lực có in dòng chữ "Made In Korea" trên thân dây và hộp có thể là một chỉ báo tích cực. 

 

Điều này đặc biệt có ý nghĩa nếu bạn đang tìm kiếm dây với chất lượng cao và độ bền vượt trội. Tuy nhiên, vẫn cần kiểm tra cụ thể về nguồn gốc và thông tin của sản phẩm để đảm bảo tính xác thực.

Top 3 thương hiệu dây phun Hàn Quốc được ưa chuộng

1. Dây phun áp lực Hàn Quốc Topsun

Dây phun áp lực Hàn Quốc Topsun là một trong các hãng dây xịt áp lực nhập khẩu có chất lượng đứng đầu tại thị trường trong nước. Dây Topsun được gia công lớp chịu lực từ 100% chỉ cotton chất lượng cao. Từ đó cho khả năng làm việc ổn định ở mức nén 80 bar và chịu áp tối đa lên đến 250bar.  Với độ bền vượt trội, dây Topsun được bảo hành đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

dây phun áp lực hàn quốc

Dây được phân phối chính hãng với hai tùy chọn đường kính trong là 6.5mm và 8.5mm. Kèm theo đó là hai tùy chọn màu sắc là xanh đen hoặc vàng. Trên thân dây có in tên hãng, thông số và dòng chữ “Made In Korea” - tức sản xuất tại Hàn Quốc.

2. Dây phun áp lực Hyundai

Đây là dòng sản phẩm chính hãng của tập đoàn Hyundai và đặc biệt hơn cả là được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Dây được bảo hành 12 tháng chính hãng kể từ ngày mua hàng.

Với công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ tập đoàn Hyundai, 100% dây phun áp lực Hyundai được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại. 

dây phun áp lực hàn quốc

Lớp chịu lực được gia công kỹ bằng chỉ cotton cho khả năng làm việc ổn định ở mức nén 70bar và khả năng chịu nén tối đa của dây cũng lên đến 200bar. Dây xịt áp lực Hyundai được phân phối chính hãng với hai tùy chọn đường kính trong là 6.5mm và 8.5mm. Hiện dây có 2 tùy chọn màu sắc là xanh dương và vàng. Trên thân dây có in tên hãng, thông số và dòng chữ “Made In Korea” - tức sản xuất tại Hàn Quốc.

3. Dây phun Cro-King

Dây phun Cro-King là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến và nổi tiếng với logo hình chú cá sấu quay đầu về bên phải. Do đó mẫu dây này còn được gọi là dây xịt cá sấu Cro-King. Tương tự như các mẫu dây Hàn Quốc khác, dây Cro-King được sản xuất tại Hàn với tiêu chuẩn chất lượng cao. Do đó sản phẩm được bảo hành đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

dây phun áp lực hàn quốc

Hãng đảm bảo 100% lớp chịu lực của Cro-King được gia công từ chỉ cotton chất lượng trên quy trình hiện đại. Dây đáp ứng tốt nhu cầu làm việc liên tục với mức nén 70bar và khả năng chịu nén tối đa đạt đến 200bar. Dây có hai tùy chọn đường kính trong lần lượt là 6.5mm và 8.5mm. Ngoài ra dây cũng có 2 màu sắc tùy chọn là màu vàng và màu xanh lá. Và  thân dây có in logo cá sấu, tên hãng, thông số và dòng chữ “Made In Korea” - tức sản xuất tại Hàn Quốc.


Hiện các sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng, đại lý chính hãng trên toàn quốc. Để tìm cửa hàng gần nhất, hãy gọi đến 𝟎𝟕𝟎𝟕 𝟏𝟒𝟖 𝟏𝟒𝟖 - 𝟎𝟗𝟎𝟗 𝟕𝟖𝟗 𝟏𝟑𝟎 để được hướng dẫn!