ANH TIN CÙNG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn ra hết sức phức tạp, khó lường trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính phủ Việt Nam, các cơ quan Ban - Ngành cùng toàn thể nhân dân đã và đang cố gắng dùng mọi biện pháp để hạn chế tối đa việc lây lan bùng phát trong cộng đồng nhằm đẩy lùi đại dịch COVID -19.

Chính vì thế công ty TNHH ANH TIN cũng quyết tâm đồng lòng - chung sức với mong muốn nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, ổn định tình hình chung để mọi người sớm trở lại cuộc sống bình thường. Với chương trình “Cùng chung tay chống dịch COVID -19”, Công ty ANH TIN đã kịp thời hỗ trợ, trao tặng 300 máy phun hạt khử trùng và hơn 100 bình xịt điện mang thương hiệu Hyundai với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng đến các cơ quan Ban ngành, Ủy ban nhân dân, cơ sở y tế, bệnh viện, trường học, … của các thành phố, thị trấn, xã, phường, quận, huyện khác nhau trên cả nước: nhằm phục vụ cộng đồng trong công tác phun thuốc phòng chống dịch bệnh COVID -19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác.

Vì sức khỏe cộng đồng và một đất nước Việt Nam an lành, thịnh vượng, mỗi cá nhân hãy cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID -19.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Công tác chuẩn bị tại kho hàng


Chuyển hàng tặng lên xe 


Trao tặng Máy phun hạt Hyundai tại BỘ TƯ LỆNH BẢO VỆ LĂNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

 

CỤC KỸ THUẬT QUÂN CHỦNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN phục vụ công tác chống dịch khu vục vành đai sân bay


Trao tặng Máy phun hạt Hyundai tại ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN THỐNG NHẤT


Trao tặng Máy phun hạt Hyundai tại TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN HIỆP - KIÊN GIANG