Máy rửa xe Hyundai - Chất lượng từ tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc

Tham gia vào mảng máy móc thiết bị và dụng cụ cầm tay từ những năm 1976, Tập đoàn Hyundai đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm như máy rửa xe, máy cắt cỏ, máy nén khí… Trong đó, máy rửa xe là dòng sản phẩm được biết đến và tin dùng bởi chất lượng và độ bền vượt trội. Sau đây là 5 mẫu máy rửa xe của Hyundai mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Điểm danh 3 trang bị giúp máy rửa xe Hyundai “ghi điểm”

Là dòng sản phẩm được Hyundai đầu tư phát triển nên các mẫu máy rửa xe của hãng đều được trang bị các công nghệ và vật liệu chất lượng. Từ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng thực tế vượt trội.

máy rửa xe giá rẻ chính hãng hyundai

- Công nghệ cảm ứng từ

Các máy rửa xe được trang bị mô tơ cảm ứng từ sẽ cho khả năng tự hút và tự ngắt nước khi bóp cò súng. Ngoài ra công nghệ này còn giúp giảm ồn, tiết kiệm điện và đặc biệt là giúp tăng độ bền cho máy.

 

- Mô tơ sử dụng lõi đồng nguyên chất

Đồng là chất liệu được Hyundai sử dụng nhằm tăng khả năng dẫn điện và tăng độ bền cho lõi mô tơ. Từ đó giúp máy tăng tuổi thọ và duy trì công suất làm việc của máy sau thời gian dài sử dụng.


- Tính năng an toàn

Phần lớn các mẫu máy rửa xe Hyundai đều dùng vỏ nhựa chịu lực và có khả năng chống nước, bảo vệ tốt hệ thống điện và mô tơ. Ngoài ra rơ le bảo vệ cũng được trang bị nhằm bảo vệ máy khi gặp sự cố về điện.


Ngoài ra bộ phụ kiện chính hãng đi kèm gồm dây phun áp lực cao, súng phun, khớp nối nhanh… cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng của sản phẩm.

Top 5 máy rửa xe Hyundai chất lượng, phù hợp nhiều nhu cầu 

1. Máy rửa xe gia đình Hyundai AH-130

Là dòng được thiết kế chuyên biệt cho các nhu cầu dùng trong gia đình, máy rửa xe Hyundai AH-130 được trang bị tay xách cao, khung đế có bánh xe và bộ giá treo tiện lợi dọc theo thân máy.

 

AH-130 sử dụng mô tơ chống giật có công suất 1.600W cho lưu lượng cực đại đạt 6.5 lít/phút cùng áp lực phun tối đa 130 bar mạnh mẽ.


Máy được trang bị kèm bộ súng phun và dây phun áp lực 5 mét. AH-130 được Hyundai bảo hành chính hãng 6 tháng.

2. Máy rửa xe dân dụng Hyundai HRX815

Thuộc dòng máy rửa xe không chỉnh áp nên Hyundai HRX815 luôn hoạt động ổn định ở mức áp lực phun tối đa 120 bar và lưu lượng phun cực đại 8 lít/phút.


Do được trang bị mô tơ lõi đồng 1.500W cùng công nghệ cảm ứng từ nên máy có khả năng tự ngắt, tự hút và tiết kiệm điện hiệu quả.

 

Ngoài ra HRX815 còn được tích hợp rơ le có chức năng bảo vệ máy khi gặp các sự cố hoặc dòng điện không ổn định. 


Máy được trang bị kèm bộ súng phun và dây phun áp lực 8 mét. Hiện Hyundai áp dụng chế độ bảo hành chính hãng 6 tháng cho mẫu máy này.

3. Máy rửa xe chỉnh áp Hyundai HRC918

HRC918 hiện là mẫu máy rửa xe dân dụng được trang bị mô tơ có công suất cao nhất tại thị trường Việt Nam của Hyundai.

 

Mô tơ lõi đồng cảm ứng từ 1.800W giúp tạo lực phun lên đến 120 bar và lưu lượng phun cực đại đạt 9 lít/phút. Vì là dòng chỉnh áp nên hoàn toàn có thể điều chỉnh áp lực và lưu lượng phun từ thấp tới cao theo từng nhu cầu xịt rửa.


Máy được trang bị kèm bộ súng phun và dây phun áp lực dài đến 10 mét. Hiện Hyundai áp dụng chế độ bảo hành chính hãng 6 tháng cho mẫu máy này.

4. Máy rửa xe chỉnh áp Hyundai HRC906

Có thể xem HRC906 là “đàn em” của HRC918 do có công suất mô tơ thấp hơn. Nhưng đây lại là mẫu máy mới, mang nhiều cải tiến vượt trội về cả tính năng và độ tiện dụng.

 

Tuy chỉ dùng mô tơ lõi đồng cảm ứng từ 1.500W nhưng áp lực phun cực đại của máy vẫn đạt 120 bar. Đặc biệt lưu lượng cực đại của máy lên đến 13 lít/phút, ngang bằng với nhiều dòng máy công nghiệp.


Cải tiến về hình dạng giúp nút chỉnh áp của HRC906 dễ xoay hơn. Ngoài ra máy cũng được trang bị thêm rơ le bảo vệ và vỏ cao su chống nước tại công tắt nguồn.

5. Máy rửa xe công nghiệp Hyundai HD-1515-40T

Dòng máy rửa xe công nghiệp Hyundai HD bao gồm nhiều mã máy có công suất từ 2.400W đến 7.500W. Ngoài ra dòng này cũng bao gồm 2 tùy chọn là máy dùng điện 1 pha và 3 pha.


Hyundai HD-1515-40T là dòng sử dụng điện 3 pha. Mô tơ 4.000W giúp máy đạt áp lực phun cực đại 160 bar cùng lưu lượng phun tối đa đến 15 lít/phút.

 

Do có kích thước lớn nên các máy dòng này đều được trang bị bánh xe và bộ khung, vỏ kim loại để bảo vệ. Bộ dây phun áp lực cao, súng phun có ống nối và béc chỉnh góc là trang bị tiêu chuẩn của toàn bộ các máy.


Dòng máy rửa xe công suất lớn của Hyundai được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.


Để đảm bảo chọn đúng hàng Hyundai chính hãng và chọn đúng mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu, hãy liên hệ đến nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn Hyundai tại Việt Nam thông qua:

- Đường dây nóng: 0909 789 130

- Trang web: hyundai-anhtin.vn

- Địa chỉ: 24 Bến Cát P7 Tân Bình TP.HCM