Tìm hiểu 3 máy phun hạt được tin dùng hàng đầu Việt Nam

Khi một sản phẩm bất kỳ nhận được sự tin dùng mạnh mẽ từ thị trường thì có thể hiểu chất lượng, hiệu quả và nhiều ưu điểm khác đã được người tiêu dùng xác nhận. Và máy phun hạt cũng là một minh chứng như thế. Hiện tại có rất nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị đa năng 3 trong 1 này. Để thuận tiện cho việc so sánh và lựa chọn, cùng tìm hiểu qua 3 máy phun hạt được tin dùng hàng đầu hiện nay

1. Máy phun hạt Hyundai

Với công nghệ độc quyền từ Hyundai, thế hệ máy phun hạt mới HD26-8E được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và phải đạt được nhiều tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trước khi xuất xưởng. Máy được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam nên hoàn toàn yên tâm về bảo hành và linh kiện phụ tùng.

máy phun hạt hyundai

Máy sử kiểu động cơ 2 thì 1E40FP-3Z nổi tiếng về độ bền với dung tích 45.1cc cho lực máy mạnh. Bình chứa của máy có dung tích lên đến 26 lít hoàn toàn phù hợp cho nhiều nhu cầu trong nông nghiệp và các lĩnh vực đời sống, y tế…


Tầm phun máy đạt trên 11 mét kèm lực phun và lưu lượng phun không thua kém bất kỳ sản phẩm có cùng hoặc thậm chí cao hơn về dung tích xy lanh.

2. Máy phun hạt Kasei

Là mẫu máy đến từ thương hiệu lâu đời, Kasei 3WF-3NE hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu trong nông nghiệp. 

máy phun hạt Kasei

Máy được nhập khẩu chính hãng nguyên thùng nên đảm bảo hoàn toàn chất lượng và chế độ bảo hành cùng linh, phụ kiện chính hãng. Ngoài ra dây chuyền kỹ thuật và quy trình công nghệ Nhật Bản giúp mẫu máy phun hạt này có độ bền vượt trội.


Động cơ 2 thì với dung tích 41.5 cc kèm bộ chế hoà khí cùng hệ thống đánh lửa IC sản xuất từ Nhật tạo nên lực máy rất mạnh nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu. 


Dung tích bình chứa lên đến 26 lít kèm bộ khung và quai đeo có đệm giúp tăng thời gian làm việc liên tục. Phạm vi phun lên đến trên 11 mét kèm khả năng phun đa chức năng như phun hạt, phun vôi, phun phân bón, phun nước… 


Và đây cũng là mẫu máy phun hạt giá rẻ nhưng có chất lượng vượt trội nhất khi so với các sản phẩm có giá tương đương hoặc cao hơn. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm là hàng giả, hàng nhái theo thương hiệu và mẫu máy này. Vì vậy khi mua hàng bà con hết sức lưu ý. 


3. Máy phun hạt Stihl

Mẫu máy đến từ thương hiệu của nước Đức luôn gây ấn tượng với người dùng bởi chất lượng và độ hoàn thiện cao. Máy phun hạt Stihl chủ yếu được áp dụng trong phun xịt khử trùng, diệt muỗi, phòng dịch và một số hoạt động nông nghiệp khác.

máy phun hạt Stihl

Bình chứa nhiên liệu của các dòng máy thường có sức chứa thấp nhưng đi kèm với động cơ có dung tích cao.


Điển hình như động cơ 2 thì 56.5cc trang bị trên mẫu máy SR 5600 của hãng cho lực máy rất mạnh nhưng bình chứa chỉ ở mức 13 lít. Vì vậy khi sử dụng phải tạm ngưng để thêm hạt giống hoặc dung dịch phun xịt nhiều lần. 


Khá tương tự với các mẫu máy có công suất động cơ thấp hơn, tầm phun của máy cũng chỉ ở mức khoảng 11 mét

 

Trên đây là 3 mẫu máy phun hạt hay còn được gọi là máy sạ lúa, máy sạ phân… có chất lượng nổi trội và được ưa chuộng tại thị trường nước ta. 


Khi quyết định chọn bất kỳ sản phẩm nào, bà con nên mua thông qua các đơn vị có uy tín các đại lý hoặc nhà phân phối chính hãng để tránh mua lầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.