Giới thiệu Bình Xịt Điện Hyundai HD-8022 cải tiến mới

Bình xịt điện Hyundai HD-8022 là dụng cụ làm vườn được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhờ khả năng phun tốt, độ bền cao và bộ phụ kiện đi kèm chất lượng. Tuy nhiên vì tiêu chí không dừng việc cải tiến để bình phun xa hơn và hiệu quả hơn, mẫu bình xịt điện Hyundai HD mới đã được đối tác của Tập đoàn Hyundai chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Bình xịt điện Hyundai HD-8022 có thiết kế mới

Về tổng quan, bình xịt điện Hyundai HD-8022 mới vẫn giữ nguyên kiểu dáng bên ngoài và màu sắc cũ.Nhựa chất lượng cao màu xanh dương thương hiệu cho khả năng chống va đập và chống ăn mòn cực tốt vẫn là vật liệu chính để chế tạo nên vỏ bình.

Điểm mới trong ngoại hình của bình Hyundai HD-8022 mới nằm ở phần tên bình và logo Hyundai. 

bình xịt điện hyundai hd-8022

 Cụ thể, logo Hyundai và chữ “electric Sprayer” (tức “bình xịt điện”) kèm vòng tròn có ký hiệu 20L được sơn trắng và in nổi. Chi tiết này ở mẫu cũ chỉ được in nổi.

Ngoài ra tên của sản phẩm là chữ HD-8022 được in lớn hơn và không kèm logo như bình cũ. 

Hai yếu tố vừa nêu giúp nâng cao độ nhận biết cho bình, cũng như nhờ đấy người sử dụng  sẽ giảm thiểu việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Các thành phần không có đổi thay về thiết kế gồm thân bình, nắp chính, nắp phụ, lọc rác, đệm lưng, quai đeo…. Tuy nhiên những bộ phận trên đã được tinh chỉnh nhầm nâng cao cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Nâng cấp đáng chú ý của bình xịt điện Hyundai HD-8022

Sau khi tiếp thu các đóng góp của người sử dụng và thực tiễn nhu cầu, thì toàn bộ sản phẩm bình xịt điện của Hyundai đều được bổ sung thêm cần phun dạng tay bóp. 

Ở thời điểm trước, bình xịt điện Hyundai HD-8022 và những bình còn lại đều dùng cần phun dạng gạt.

Tay bóp được nâng cấp là loại tay bóp bằng kim loại mang kiểu dáng và cấu tạo rất nổi bật khi so cùng những dạng tay bóp giá thấp khác trên thị trường.

tay bóp bình xịt điện hyundai hd-8022

Ngoài việc được gia công bằng kim loại chống ăn mòn như đồng, inox 304 ra thì nhựa chất lượng cao được dùng để tạo cảm giác êm tay, chống trượt cho phần tay cầm.

Đặc biệt nhầm không để mất đi chức năng phun rảnh tay vốn đã có trên cần gạt mẫu cũ. Tay bóp trên bình xịt điện Hyundai HD mới cũng có thêm phần khóa. Chi tiết này giúp người sử dụng đưa bình vào chế độ phun liên tiếp mà không phải bóp quá lâu.

Thông số và phụ kiện của bình xịt điện Hyundai HD-8022

Vốn là dòng bình xịt vượt trội nhất về cả sức mạnh và sức chứa nên Hyundai HD-8022 mới vẫn bảo đảm được tiêu chí chính là giúp người sử dụng phun xa hơn và hiệu quả hơn như các thế hệ trước đó.

Cụ thể, bình xịt điện Hyundai HD-8022 mới tiếp tục sở hữu bộ bơm đôi mạnh mẽ và  ắc quy chính hãng của Hyundai.

bình xịt điện hyundai hd-8022

Các thông số khác của bình như sau:

Bình chứa

20 lít

Bộ bơm

HYUNDAI HD-888 

Lưu lượng

8.0 lít/ phút

Áp lực phun

180 PSI

Ắc quy

HYUNDAI 12V-12AH

Trọng lượng khô

7.8 Kg


>>>Tham khảo ngay: Mô tả chi tiết bình Hyundai HD-8022 mới


Các phụ kiện khác của bình vẫn được giữ nguyên như cũ. Cụ thể bao gồm: 

  • Bộ 5 béc phun và ron
  • Bộ sạc Hyundai 1.7A
  • Cầu chì
  • Dây phun
  • Cần phun inox
  • Sách hướng dẫn sử dụng
  • Phiếu bảo hành 6 tháng

Trên đây là nội dung giới thiệu chi tiết về bình xịt điện Hyundai HD-8022 mẫu mới. Để đảm bảo chọn đúng hàng Hyundai chính hãng và chọn đúng mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu, hãy liên hệ đến nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn Hyundai tại Việt Nam thông qua:

- Đường dây nóng: 0909 789 130

- Trang web: hyundai-anhtin.vn

- Địa chỉ: 24 Bến Cát P7 Tân Bình TP.HCM